วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส อฌักซิโอ้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส อฌักซิโอ้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คืนนี้ อฌักซิโอ้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่สนาม Stade François Coty เวลา 02.00 น. วันที่ 22/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ได้ที่ Dooball222 ติดตามทีเด็ดที่ ballstep2

อฌักซิโอ้

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
 อฌักซิโอ้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
วันที่ 22.10.2022
เวลา 02.00
สนาม Stade François Coty
ราคาบอล :: ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -1.5

ปารีส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 0 เสมอ 3
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

อฌักซิโอ้
อฌักซิโอ้ (4-4-2): เบนจามิน เลอรัว (GK), โมฮาเหม็ด ยุสซูฟ, อูมาร์ กอนซาเลซ, เซดริก อาวิแนล, อิสมาแอล ดิยัลโล่, ริย้าด นูรี่, มาติเยอ คูตาเดอร์, แวงซ็องต์ มาร์เค็ตติ, เกแว็ง สปาดานูด้า, มูนาอิล เอล อิดริสซี่, เบวิช มุสซิติ โอโก้

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า (GK), อาชราฟ ฮาคิมี่, มาร์คินญอส, นอร์ดี้ มูกิเอเล่, เบร์นาต, วิคตอร์ รุยซ์, มาร์โก แวร์รัตติ, วิตินญ่า, ลิโอเนล เมสซี่, คิเลียน เอ็มบัปเป้, ปาโบล ซาราเบีย

วิเคราะห์บอล อฌักซิโอ้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เจ้าบ้าน อฌักซิโอ้ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าฟอร์มในถือว่าดูดีขึ้นมาหน่อยเพราะ 2 นัดลาสุดเก็บชัยชนะมาได้ และเสมอมา วันนี้พวกเขาจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมในวันนี้ถือว่าเป็นงานยากสำหรับพวกเขาพอตัว เพราะต้องเจอกัยทีมหัวตาราง ยิ่งวัดจากภากรวมและศักยภาพของทีมแล้วยิ่งต้องบอกเลยว่าโอกาสที่พวกเขาจะเก็บแต้มในบ้านของตัวเองนั้นมีน้อยมาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 0 เสมอ 3 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยว่าถือว่าดูดรอปลงไปพอสมควรเพราะ 5 นัดล่าสุดของพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกมเท่านั้น ผิดจากมาตรฐานการเล่นของพวกเขาพอสมควร วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกออกไปเยือนกับทีมโซนท้ายตารางมองว่าพวกเขาน่าจะใช้โอกาสนี้เพื่อเรียกความมั่นใจของทีมกลับมา อย่างไรก็ยิ่งถ้าวัดตามคุณภาพของตัวผู้เล่นแล้วถือว่าห่างกันพอสมควร น่าจะเป็นเปแอสเช ที่คว้าชัยกลับบ้านของพวกเพาได้แบบไม่ยากเย็นนัก

ราคาบอล : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง -1.5
บอลที่คาด :  0-3

ดูบอลได้ที่ :: ดูบอลสด
วิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลล่าสุด